Trống Djembe-Làng nghề Trống Đọi Tam - Cơ sở sản xuất Trống


trong doi tam, lang trong doi tam

Trống Hoàng Gia

Chi tiết sản phẩm

Trống Djembe


• Mã sản phẩm: Trống djembe

Trống Djembe

Trống Djembe là một loại nhạc cụ gõ -thường được chơi bằng bàn tay. Nó có nguồn gốc từ Mali- nứơc Cộng hòa Mali - một quốc gia năm trong lục địa của miền tây Châu Phi. Theo tiếng của người thổ dân thì Djembe có nghĩa rằng "tất cả mọi người hãy quây quần bên nhau trong hoà bình".

Trống Djembe thường được làm bằng gỗ cứng ( Ở Việt Nam thường được làm bằng gỗ mít lõi) và được chạm khắc tinh tế như một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật. Mặt trống rhường được bịt bằng da dê. Nhưng ở Việt Nam trống djembe thường được bịt bằng da trâu hay da bò hoặc da thuộc trắng . Măt trống được kéo căng bằng một loại dây đặc biệt , có thể chỉnh độ căng của mặt trống thoải mái. Trống djembe có khả năng tạo ra âm thanh bass tuyệt vời và vô cùng đa dạng, nhịp điệu thích hợp cho nhiều thể loại âm nhạc, nhất là âm nhạc đại chúng đương đại miền tây Châu Phi.

Bán trống Djembe

Cơ sở sản xuất trống Đọi Tam- Trống Hoàng Gia là địa chỉ bán trống Djembe uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi - những nghệ nhân làm trống của làng nghề trống truyền thống đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trống Djembe chất lượng nhất trên thị trường. Mời quý khách ghé thăm xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ xóm 5- làng trống truyền thống Đọi Tam- Duy Tiên- Hà Nam ( chỉ cách trung thâm thủ đô Hà Nội hơn 50 km về phía Nam)

Nếu như quý khách hàng ở tại Hà Nội có thể đến cửa hàng trưng bày nhạc cụ và trống của chúng tôi tại địa chỉ số nhà 11- ngõ 10- Láng Hạ- Đống Đa- Hà Nội

Bán trống Djembe Hà Nội

Công ty CP phát triển công nghệ và thương mại Hoàng Gia

Xưởng sản xuất:  Xóm 5 – Làng trống Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam          

VP Hà Nội: Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ _ Đống Đa_ Hà Nội

Email: cp.hoanggia82@gmail.com

           Tronghoanggia82@gmail.com

Hotline: 0987820007  (Miss Tươi)

Xưởng sản xuất: Nghệ nhân Lê Ngọc Thanh ( 09777 56 178)

 

 

  SẢN PHẨM CÙNG THỂ LOẠI
  Taiko Drum
  Japan-Trommel
  drum vietnam